Luật Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

 1. - Cập nhật:
 2. 1,083

Hiện nay pháp luật không có quy định ràng buộc về việc các doanh nghiệp đặt trụ sở trùng nhau ở cùng một địa chỉ, chính vì vậy khi các doanh nghiệp thành lập ra có thể thuê một địa điểm để đặt trụ sở chính là hoàn toàn hợp pháp. Từ đó dịch vụ cho thuê địa điểm, cho thuê văn phòng xuất hiện. Những trường hợp văn phòng thuê sử dụng theo hình thức này được gọi là văn phòng ảo. Sau đây Luật Thiên Phúc sẽ giới thiệu rõ hơn đến quý khách hàng về dịch vụ văn phòng ảo hiện nay như sau:

luat-thien-phuc-vn-Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thành lập doanh nghiệp

1. Văn phòng ảo là gì:

Hiện nay có rất cách giải thích về thuật ngữ văn phòng ảo, Luật Thiên Phúc xin được giải thích như sau :

 • Văn phòng ảo là dạng văn phòng được lập ra phục vụ cho nhu cầu đặt trụ sở chính cho doanh nghiệp. Văn phòng ảo có đầy đủ chức năng như một trụ sở chính của công ty bao gồm : Địa điểm thực hiện giao dịch, địa điểm đặt biển hiệu công ty, số điện thoại liên lạc, lễ tân, phòng họp, bàn ghế làm việc …và một số dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như : Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp luật, dịch vụ Luật sư, dịch vụ kế toán…

2. Đặc điểm của văn phòng ảo

 • Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau, mỗi gói dịch vụ điều có chi phí và dịch vụ hỗ trợ khác nhau.
 • Doanh nghiệp thanh toán phí dịch vụ thuê văn phòng ảo có thể theo quý hoặc năm, doanh nghiệp có thể lựa chọn cách thanh toán dài hạn để hưởng nhiều ưu đãi hơn.
 • Văn ảo không phân biệt ngành nghề kinh doanh vì vậy có thể có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng sử dụng chung một văn phòng.
 • Doanh nghiệp có thể thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh và đặt biển hiệu còn làm việc và hoạt động tại một nơi khác.
 • Văn phòng ảo không hạn chế số lượng doanh nghiệp sử dụng địa chỉ đặt trụ sở và đặt biển hiệu.

3. Những đối tượng nào cần sử dụng văn phòng ảo ?

 • Các doanh nghiệp nhỏ ít nhân sự, cần tiết kiệm chi phí vận hành và có nhu cầu sử dụng các tài nguyên có sẵn phục vụ cho các hoạt động.
 • Các doanh nghiệp mới thành lập chỉ cần nơi đặt trụ sở và biển hiệu công ty.
 • Các doanh nghiệp cần quảng bá hình ảnh tại các địa điểm văn phỏng ảo là nơi có vị trí đẹp, được nhiều người biết.
 • Các doanh nghiệp hoạt động ngăn hạn trong một thời gian cần sử dụng các nguồn lực có sẵn.
 • Các doanh nghiệp nước ngoài muốn thăm dò, xâm nhập vào thị trường Việt Nam chỉ cần không gian vừa đủ để hoạt động.

4. Những lợi ích có được khi sử dụng văn phòng ảo

 • Doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ đẹp, thuận tiện cho các giao dịch mà không phải mắc công tìm kiếm.
 • Tiết kiệm được chi phí, thời gian, nguồn lực khi sử dụng văn phòng ảo do đa số các đơn vị cho thuê văn phòng ảo đã có sẵn những tài nguyên như : Điều hòa, wifi, máy in, scan, bàn ghế làm việc…
 • Thuận tiện cho việc di chuyển do các văn phòng ảo thường nằm những địa điểm là các trung tâm nội thành, các khu thương mại, các tòa nhà…
 • Đội ngũ lễ tân, thư ký có kinh nghiệm trong việc đón tiếp, hướng dẫn những khách hàng của các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo.
 • Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có thể tạo được niềm tin cho khách hàng bởi vì sẽ có rất nhiều doanh nghiệp cùng nhau hoạt động tại địa điểm văn phòng.

Từ những chia sẽ trên Luật Thiên Phúc đã giới thiệu đến quý khách hàng toàn hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng ảo.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Luật Thiên Phúc khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ đa dạng, địa chỉ đẹp và một số tiện ích cơ bản giúp doanh nghiệp an tâm trong quá trình hoạt động.

Chi phí thuê văn phòng ảo tại Luật Thiên Phúc với chi phí ưu đãi chỉ từ 299.000đ/tháng.

CÔNG TY LUẬT THIÊN PHÚC

LUẬT THIÊN PHÚC với phương châm “Chất lượng tạo nên giá trị” Luật Thiên Phúc sẽ là một trong những nhân tố góp phần tạo nên thành công của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí. Do đó hiện nay chúng tôi vinh dự trở thành nơi tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của hơn 800 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi Cam kết mang đến bạn sự hài lòng cả về chất lượng và mức giá.
Bài viết cùng chủ đề